Giới thiệu Tổng quan Lịch sử hình thành Đội ngũ lãnh đạo Menu Image Bất động sản Thương mại Dịch vụ Tin tức - Sự kiện Tuyển dụng
Tin công ty
27-12-2019
Cận cảnh tuyệt tác vương miện Brave Heart – Trái tim dũng cảm từ Long Beach Pearl

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 là một tuyệt tác kế tiếp ghi dấu sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế và chế tác từ thương hiệu Long Beach Pearl. Đặc biệt, chiếc vương miện này được nhà sáng lập của Long Beach Pearl – bà Bùi Thị Mỹ Cảnh trực tiếp lên ý tưởng, phác thảo bản vẽ và đồng hành thực hiện.

Lấy cảm hứng từ chủ đề của cuộc thi, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được mang tên “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”. Đây cũng chính là những tố chất quý giá mà thương hiệu Long Beach Pearl gửi gắm qua mỗi viên ngọc trai như một món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, trí tuệ và bản lĩnh.

Bằng sự khéo léo của đội ngũ chế tác, những viên ngọc trai quyện hòa tinh tế trong từng mảnh vỏ trai – gợi sự ôm ấp, nâng niu của trái tim được nuôi dưỡng theo thời gian. Và hình ảnh các mảnh vỏ trai hé mở ôm trọn những viên ngọc trai cũng chính là biểu tượng thương hiệu Long Beach Pearl, với mong muốn là vật phẩm may mắn dành cho phái đẹp.

Nhà sáng lập Thương hiệu Long Beach Pearl chia sẻ tại buổi họp báo công bố Vương miện: “Với tác phẩm lần này, chúng tôi muốn nói với cả Thế giới rằng, người phụ nữ Việt Nam chúng tôi, luôn khao khát thể hiện, được cống hiến, được ghi nhận. Bởi vì chúng tôi là những người phụ nữ can đảm, mạnh mẽ chúng tôi luôn nỗ lực để tỏa sáng bằng tài năng và trí tuệ sẵn có”.

Chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được làm bằng vàng, thu hút bởi sắc tím sang trọng nổi bật với 78 viên ngọc trai, lồng ghép vẻ đẹp tinh tế với những đường nét chuyển động vừa mạnh mẽ quyết liệt nhưng cũng rất mềm mại uyển chuyển.

Trong đó là hình ảnh quyện hòa của 52 viên ngọc trai Fresh Water mang biểu tượng của hình ảnh thanh khiết, 26 viên ngọc trai South Sea được biết đến là những “Đại trân châu” mang vẻ cao sang quyền quý.

Ngoài ra, sự lung linh của Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn là sự góp mặt của 1371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím. Sự tương đồng của quá trình mài giũa từ đá thô trở thành đá quý, từ hạt cát vô danh để tạo ra ngọc trai sáng quý mang ý nghĩa tôn vinh sự nhẫn nại, kiên cường cùng lòng khoan dung và tâm hồn thuần khiết của phụ nữ Việt Nam thời hiện đại.

Đây chính là câu chuyện ý nghĩa và thú vị mà Long Beach Pearl mong muốn gửi gắm trong suốt 6 tháng lao động miệt mài của các nghệ nhân lành nghề từ thương hiệu Long Beach Pearl.

Long Beach Pearl hy vọng chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 sẽ mang lại nhiều may mắn, song hành cùng tân hoa hậu không chỉ trong hành trình lan toả vẻ đẹp nhan sắc mà còn truyền cảm hứng về trái tim dũng cảm, và giàu lòng nhân ái.

CHỌN MỘT TRONG CÁC LIÊN KẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRONG HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
Image ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
Image ĐẶT XE DU LỊCH
Image ĐẶT BÀN NHÀ HÀNG
Image DỊCH VỤ GIẢI TRÍ
Image ĐẶT TOUR TRỌN GÓI