Giới thiệu Tổng quan Lịch sử hình thành Đội ngũ lãnh đạo Menu Image Bất động sản Thương mại Dịch vụ Tin tức - Sự kiện Tuyển dụng
LE MART
GIỚI THIỆU

Le Mart là thương hiệu tiêu dùng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, sở hữu chuỗi cửa hàng đặc sản kết hợp với mô hình trải nghiệm văn hóa vùng miền đặc trưng dành cho các sản phẩm và mặt hàng về du lịch.

ĐA DẠNG CÁC LOẠI SẢN PHẨM

Đến với Le Mart, khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn, mua sắm tất cả các mặt hàng thiết yếu dành cho chuyến du lịch của mình. Cửa hàng được thiết kế thông minh, phân khu hợp lý cho từng nhóm sản phẩm (đồ dùng, công cụ) và nhóm dịch vụ (F&B và hoạt động trải nghiệm): nhóm chăm sóc sức khỏe; nhóm làm đẹp; nhóm đồ dùng, dụng cụ tiện ích du lịch; nhóm đồ dùng phượt thủ, nhóm đặc sản, nhóm quà tặng lưu niệm, khu vực gian hàng ẩm thực thực địa phương, khu vực trải nghiệm làm bánh, làm kẹo, làm các loại nguyên liệu phụ gia,...

KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng và uy tín đã có mặt trên thị trường, Le Mart tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình với đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh, kiểm định đo lường chất lượng quốc tế cùng hệ thống nhận diện thương hiệu đầy trẻ trung, hiện đại.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NĂNG ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp Le Mart không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

CHỌN MỘT TRONG CÁC LIÊN KẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRONG HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
Image ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
Image ĐẶT XE DU LỊCH
Image ĐẶT BÀN NHÀ HÀNG
Image DỊCH VỤ GIẢI TRÍ
Image ĐẶT TOUR TRỌN GÓI