Giới thiệu Tổng quan Lịch sử hình thành Đội ngũ lãnh đạo Menu Image Bất động sản Thương mại Dịch vụ Tin tức - Sự kiện Tuyển dụng
NHÀ HÀNG HẢI SẢN - BEST WESTERN PLUS LONG BEACH RESORT PHÚ QUỐC

Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến Hải Sản, dến với Nhà Hàng Hải Sản Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc, thực khách không chỉ được khám phá nhiều món ăn độc đáo như: tôm hùm baby, tôm mủ ni nướng bơ tỏi, tôm tích rang muối, ốc vòi voi, ốc vú nàng, ốc hoàng hậu, ốc tai tượng , ốc cồi mai, tôm sống võ tắc thiên, hàu nón, cơm chiên cá mặn, tiết canh sò huyết, bạch tuộc nướng muối ớt, cầu gai chưng cách thủy,… Nếu tôm tích rang muối mang đến sự ấn tượng vị giác bởi sự đối lập thú vị của vị ngọt của tôm và vị mặn của muối thì tôm mủ ni nướng bơ tỏi lại quyến luyến vị giác bởi mùi vị phảng phất ẩm thực Âu. Hay bạn cũng có thể thưởng thức món cầu gai hay còn được gọi là nhân sâm của biển cả đấy. Tuy mang vẻ ngoài xấu xí nhưng cầu gai có giá trị dinh dưỡng rất cao, dù ăn sống, trộn với trứng gà rồi chiên, ngâm rượu hay chưng cách thủy đều ngon tuyệt.

Ở Nhà Hàng Hải Sản Long Beach, không khó để thực khách nhận ra hương vị đậm đà, đặc trưng riêng của miền Biển Phú Quốc trong nhiều món ăn. Cùng với đó, việc chọn lọc nguyên liệu tươi sống chất lượng với cách bày trí tài tình cũng là những yếu tố tạo nên dấu ấn riêng của nhà hàng giúp bạn có một bữa tiệc hải sản tròn vị nhất.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHUNG

  • Quý khách nên đặt trước để đảm bảo có bàn sẵn sàng vào đúng giờ.
  • Quý khách sẽ được giữ bàn trong vòng 30 phút kể từ thời điểm xác nhận giờ đến nhà hàng. Nếu đến sau giờ đặt bàn có thể được dành cho khách khác.
  • Nếu sử dụng voucher, quý khách vui lòng cho tiếp tân biết tại thời điểm đặt bàn.
  • Nhà hàng Market 39 chấp nhận thẻ Visa, MasterCard, American Express, Diners Club, Maestro và tiền mặt.
  • Market 39 là nhà hàng thân thiện với trẻ nhỏ. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cần hỗ trợ ghế hoặc thức ăn cho trẻ em. 
  • Quý khách có thể đặt tiệc buffet riêng cho 30 khách trở lên.
CHỌN MỘT TRONG CÁC LIÊN KẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRONG HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
Image ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
Image ĐẶT XE DU LỊCH
Image ĐẶT BÀN NHÀ HÀNG
Image DỊCH VỤ GIẢI TRÍ
Image ĐẶT TOUR TRỌN GÓI