Giới thiệu Tổng quan Lịch sử hình thành Đội ngũ lãnh đạo Menu Image Bất động sản Thương mại Dịch vụ Tin tức - Sự kiện Tuyển dụng
BIỂN NHỚ KARAOKE
GIỚI THIỆU

Ra đời vào năm 2016, đến nay, Biển Nhớ Karaoke trở thành thương hiệu giải trí âm nhạc hàng đầu Phú Quốc, sở hữu Trung tâm Karaoke hiện đại với quy mô gần 150 phòng trên toàn hệ thống.

CÔNG NGHỆ ÂM THANH ÁNH SÁNG HIỆN ĐẠI

Từng phòng hát đều được đầu tư công nghệ ánh sáng Lighting Room hiện đại, thay đổi nhịp nhàng theo giai điệu bài hát, dàn âm thanh chất lượng cao Sound Around cùng thiết kế nội thất mang đậm chất miền biển Việt sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời và thăng hoa nhất.

KHÔNG GIAN RỘNG RÃI, SANG TRỌNG

Sức chứa mỗi phòng có thể lên đến 60 khách, phù hợp cho những bữa tiệc cùng khách hàng hay họp mặt công ty với phòng hát được thiết kế theo một trong ba kiểu NOR, BAR, VIP đạt tiêu chuẩn 5 sao. Menu thức ăn đa dạng với những món đặc sản của Đảo Ngọc cùng quầy bar đẳng cấp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH, NĂNG ĐỘNG

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo luôn sẵn sàng học hỏi không ngừng để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

ĐEM LẠI PHÚT GIÂY GIẢI TRÍ VÀ THƯ GIÃN

Biển Nhớ Karaoke không chỉ là không gian mang đến niềm vui, giải trí cho bạn cùng gia đình và bạn bè, mà còn là nơi thưởng thức nghệ thuật thực thụ dành cho những người yêu nhạc.

KARAOKE Biển Nhớ, địa điểm giải trí lành mạnh lý tưởng để cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp có những phút giây vui vẻ sau bộn bề công việc và cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 03 và 04, Tòa nhà Long Beach Center 124 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc.  

Hotline: 0919 401 090

CHỌN MỘT TRONG CÁC LIÊN KẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRONG HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
Image ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
Image ĐẶT XE DU LỊCH
Image ĐẶT BÀN NHÀ HÀNG
Image DỊCH VỤ GIẢI TRÍ
Image ĐẶT TOUR TRỌN GÓI