Giới thiệu Tổng quan Lịch sử hình thành Đội ngũ lãnh đạo Menu Image Bất động sản Thương mại Dịch vụ Tin tức - Sự kiện Tuyển dụng
CHỢ ĐÊM PHÚ QUỐC
TỔNG QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH NGÔI SAO BIỂN

Địa điểm: Chợ đêm Phú Quốc tọa lạc trên tuyến đường Bạch Đằng, trải dài dọc con sông với không gian rộng lớn được trang trí ánh đèn điện lung linh. Chợ Đêm nằm ngay tại khu vực ngã năm lớn thuộc khu vực trung tâm của đảo Phú Quốc. Đây là khu vực kết nối các tuyến đường chính của đảo như Trần Hưng Đạo, đường 30/4. Để đi Nam đảo từ phía bắc, bạn cũng sẽ đi ngang qua khu vực Chợ Đêm. Để từ trung tâm đi khu vực Đông đảo như Hàm Ninh, bạn cũng có thể ngang qua Chợ Đêm, hay từ bến tàu cao tốc đi Phú Quốc tới cảng bãi Vòng, Hàm Ninh, về với trung tâm bạn cũng có thể ghé qua Chợ Đêm.

Thời gian hoạt động: từ lức 7h tối đến 11h đêm.

Quy mô: chợ đêm Phú Quốc có hơn 500 gian hàng.

Công năng hoạt động: Chợ đêm Phú Quốc là nơi bày bán các mặt hàng lưu niệm và ăn uống, hải sản tươi sống, ẩm thực địa phương. Nét đặc sắc nhất của khu chợ này chính là văn hóa làm du lịch văn minh và hiếu khách, có sự hòa trộn giữa nét văn hóa chợ truyền thống. Đây là điểm hẹn văn hóa, là thiên đường ẩm thực với vô vàn những bất ngờ thú vị, điều đặc biệt, những nét riêng mà chỉ đảo ngọc mới có.

Image
CHỌN MỘT TRONG CÁC LIÊN KẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRONG HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỆ THỐNG LONG BEACH GROUP
Image ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
Image ĐẶT XE DU LỊCH
Image ĐẶT BÀN NHÀ HÀNG
Image DỊCH VỤ GIẢI TRÍ
Image ĐẶT TOUR TRỌN GÓI